Lời đầu tiên, DÊ THỦY CƯƠNG – ĐẶC SẢN THỊT DÊ xin gởi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng!

Với quy mô hơn 70 bàn, 4 phòng VIP, hơn 40 nhân viên, thịt dê ngon khó cưỡng, không gian rộng thoáng, sạch sẽ. Hứa hẹn điểm đến tuyệt vời cho thực khách.

Mỗi nơi bạn đặt chân đến đều ghi lại một dấu ấn riêng, món ăn ngon cũng là linh hồn của những miền đất mà bạn đi qua. Dê là món đặc sản của Ninh Bình. Không chỉ ở Ninh Bình bạn mới tìm thấy được món thịt dê thì hiện nay tại Buôn Ma Thuột – ĐăkLăk quý khách cũng có thể thưởng thức ẩm thực những món dê ngon. Nếu có dịp đến Buôn Ma Thuột – ĐăkLăk, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng những tinh túy của vùng đất này.

DÊ THỦY CƯƠNG nơi mang đến cho Quý thực khách những món ăn ngon, hương vị độc đáo mang đậm chất hương quê với giá phải chăng. DÊ THỦY CƯƠNG là địa chỉ quán chuyên về đặc sản “Dê Núi Ninh Bình” ngon – giá rẻ – uy tín – chất lượng – hàng đầu Buôn Ma Thuột – ĐăkLăk, thích hợp cho các buổi họp mặt gia đình, bạn bè, tiếp đối tác, tổ chức những buổi tiệc họp mặt, tất niên, tân niên, thôi nôi, sinh nhật, hay các buổi họp mặt văn phòng…

DÊ THỦY CƯƠNG TỌA LẠC TẠI 01 NGUYỄN KHUYẾN, TÂN LỢI, THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT, ĐẮK LẮK. LÀ ĐỊA ĐIỂM ĐỂ KHÁCH ĐỊA PHƯƠNG VÀ KHÁCH DU LỊCH GHÉ THĂM.

Thịt dê là loại thịt có rất nhiều dưỡng chất tốt cho tất cả mọi người. Thịt dê giúp hồi phục sức khỏe nhanh cho người già, tăng cường sinh lực cho phái mạnh và đặc biệt món chân dê hầm rất tốt cho phụ nữ sau khi sinh con. NHÀ HÀNG THỦY CƯƠNG  là địa chỉ quán chuyên về đặc sản dê ngon – uy tín – chất lượng – hàng đầu tại Buôn Ma Thuột – ĐăkLăk đảm bảo 100% thịt dê tươi.