Quán Dê Tươi Ngon Đặc Biệt, Hút Khách Tại Buôn Ma Thuột 2022

Nhắc đến Tây Nguyên không thể nào không nhắc đến các món ăn được chế biến từ dê, vì thế mà quán dê tại Buôn Ma Thuột là địa điểm được nhiều người tìm kiếm khi có dịp đến đây. Tuy nhiên không phải ai cũng dễ dàng tìm được quán dê vừa ý tại Buôn Ma Thuột.

Dê Thủy Cương

Thông tin chi tiết:

  • Quy mô: 70 bàn, 4 phòng VIP, hơn 40 nhân viên, không gian rộng thoáng, sạch sẽ. Hứa hẹn điểm đến tuyệt vời cho thực khách.
  • Địa chỉ: 01 Nguyễn Khuyến, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
  • Điện thoại: 02623.950.762 – 0988.53.35.75

Lẩu dê là đặc sản nhậu được nhiều du khách cũng như dân bản xứ cực yêu thích tại Buôn Ma Thuột. Quán Lẩu dê Thủy Cương nổi tiếng về món nhậu này bởi độ tươi ngon, mổ và chế biến trong ngày cực sạch lại bổ dưỡng cho sức khỏe.

Thực đơn của quán chuyên các món về dê ngon nhất phải kể đến: dê nướng muối ớt, óc hấp, dê hấp, dê xào xả ớt, dê chiên giòn,…gia vị nêm nếm vừa ổn, khử mùi rất chuẩn, đúng vị đặc sản. Nếu bạn bỏ qua quán ăn này khi đến Buôn Ma Thuột đó chắc hẳn là một sai lầm rất đáng tiếc đấy.

Không gian nhà hàng rộng rãi, sạch sẽ với quy mô nhiều bàn, phòng VIP, nhân viên chu đáo, nhiệt tình, Dê Thuỷ Cương sẽ là một quán ăn ngon Buôn Ma Thuột tuyệt vời cho thực khách.